Xóa / Ẩn thông báo “Bật Windows- Đi đến Settings để kích hoạt Windows"Trong Windows 10

Lên đến phiên bản mới nhất của Windows. thông báo thông báo rằng chúng ta phải kích hoạt bản sao của Windows 10 nó xuất hiện độc đáo ở góc dưới bên phải của màn hình và thông qua một hộp thoại. Nó tương đối dễ dàng để bỏ qua và tiếp tục làm việc trên PC.

Chúng tôi nói rằng nó "có vẻ ổn" vì Microsoft đã thay đổi thông báo này bằng các phiên bản mới hơn của Windows 10. Bây giờ, thông báo cho chúng tôi biết rằng chúng tôi cần kích hoạt bản sao của mình Windows 10, cũng xuất hiện ở góc dưới bên phải, nhưng vẫn tồn tại trên các ứng dụng đang mở. Điều này gây khó chịu cho người dùng.

Có thể hiểu đơn giản rằng “Kích hoạt Windows- Đi đến Settings để kích hoạt Windows"Xuất hiện vì chúng tôi không có giấy phép hợp lệ Windowsbởi vì thời gian thử nghiệm đã hết hạn hoặc vì tôi chưa mua sản phẩm. Vì vậy, giải pháp tốt nhất sẽ là chúng tôi mua giấy phép Windows 10 để kích hoạt bản sao được cài đặt trên hệ thống của chúng tôi. Nếu chúng tôi vẫn muốn trì hoãn khoảnh khắc này, chúng tôi có thể xóa thông báo hình mờ này "Kích hoạt Windows- Đi đến Settings để kích hoạt Windows”Xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình làm việc (Desktop).

Xóa hình mờ “Kích hoạt Windows- Đi đến Settings để kích hoạt Windows"Trong Windows 10

1. Chúng tôi mở một Notepad trong đó chúng tôi sao chép mã sau đây:

@echo off
taskkill /F /IM explorer.exe
explorer.exe
exit

2. Lưu tệp văn bản mới với phần mở rộng ". Bát". Ví dụ: watermark.bat. Để làm điều này, hãy chọn "Tất cả Files"Các"Save as type".

3. Nhấp đúp chuột vào tập tin vừa tạo. Nó sẽ mở Command Prompt, trong đó thông báo sẽ xuất hiện: “THÀNH CÔNG: Quá trình “explorer.exe ”với PID (Không) đã bị chấm dứt".

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần chạy tệp .bat với quyền quản trị viên. Nhấp chuột phải vào tệp và nhấp vào “Chạy với tư cách quản trị viên…”.

Sau bước này, tin nhắn Kích hoạt Windows- Đi đến Settings để kích hoạt Windows sẽ biến mất và sẽ không còn hiện diện trên Desktop và qua các ứng dụng mở.

Hoàn toàn có khả năng sau khi hệ điều hành thực hiện cập nhật mới, thông báo này sẽ xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, đây là một giải pháp để quét sạch Windows watermark, cho đến khi bạn kích hoạt giấy phép của mình cho Windows 10.

Xóa / Ẩn thông báo “Bật Windows- Đi đến Settings để kích hoạt Windows"Trong Windows 10

Giới thiệu về tác giả

Stealth

Đam mê về mọi thứ tiện ích và CNTT, tôi thích thú khi viết về tính năng ẩnsettings.com từ năm 2006 và tôi muốn cùng bạn khám phá những điều mới mẻ về máy tính và hệ điều hành macOS, Linux, Windows, iOS và Android.

9 Comments

Để lại một bình luận