Làm thế nào để xóa lịch sử AutoComplete trong Internet Explorer

Khi tìm kiếm trên Công cụ tìm kiếm in Internet Explorer hoặc khi mở khác nhau website gõ địa chỉ của họ trong thanh địa chỉ trình duyệt hoặc khi giới thiệu Người sử dụng si từ cho chúng tôi đăng nhập khác nhau tài khoản trực tuyến, Tính năng AutoComplete có sẵn IE Tiết kiệm dữ liệu đưa vào trình duyệt. Vì vậy, nếu chúng ta sau này muốn truy cập thông tin một lần nữa, họ sẽ có tự động điền từ Lịch sử AutoComplete.

Trình duyệt Internet Explorer tính năng cho phép người dùng quản lý hiệu quả AutoComplete tùy thuộc vào sở thích của bạn, họ có thể lựa chọn những thông tin nào là Lưu tính năng trong lịch sử, hoặc thậm chí loại bỏ tất cả lịch sử được lưu trữ biết. Nếu bạn muốn Xóa hoàn toàn lịch sử Tự động Hoàn tất khỏi Internet Explorer (Nhiều khả năng vì riêng tư), Bạn có thể làm điều này rất đơn giản bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách xóa lịch sử AutoComplete trong Internet Explorer?

  • trình duyệt đang mở Internet Explorer và click vào Biểu tượng cài đặt hiển thị ở góc trên bên phải của nó
  • menu hiển thị chọn Internet Options

Internet tùy chọn-tức

  • mở cửa sổ, nhấn vào tab Nội dungSau đó, trong phần AutoComplete DTI nhấn vào nút Cài đặt

tự động hoàn chỉnh, thiết lập-tức

  • Bạn có thể có thể thiết lập những thông tin nào bạn muốn AutoComplete lưu trong lịch sử (kiểm tra hoặc bỏ chọn tùy chọn hiển thị) hoặc có thể xóa toàn bộ lịch sử tiết kiệm được từ tính năng này bằng cách nhấp vào trình duyệt IE Xóa lịch sử AutoComplete

xóa-tự động hoàn chỉnh-lịch sử-tức

Và sẵn sàng. Bằng cách này bạn có thể thay đổi những thông tin nào bạn muốn được cứu bởi các tính năng AutoComplete in Internet ExplorerHoặc bạn có thể xóa các ghi chép lịch sử đầy đủ của tính năng này để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Cài đặt ẩn - Làm thế nào để xóa lịch sử AutoComplete trong Internet Explorer

Làm thế nào để xóa lịch sử AutoComplete trong Internet Explorer

Giới thiệu về tác giả

lén

Để lại một bình luận

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu cách xử lý dữ liệu nhận xét của bạn.