Làm thế nào để chạy Setup Assistant mới trong OS X mà không cần cài đặt lại hệ thống

Nếu người dùng snteti OS X và bạn muốn thay đổi tên người dùng sử dụng Mac đã cung cấp hoặc kiểm tra hệ thống hoạt động đúngBạn có thể làm điều này bằng cách buộc hệ thống để chạy Setup Wizard (Setup Assistant) Đó là bình thường chạy ngay lập tức sau khi (lại) cài đặt của hệ điều hành.

setupassistant

Làm thế nào để buộc OS X để chạy wizard cài đặt một lần nữa mà không cần cài đặt lại hệ điều hành?

  • hệ thống chế độ khởi động đơn người dùng (Command-line) tinanad Press Control + S bàn phím khi khởi động
  • sau khi khởi động trong dòng lệnh, Gõ lệnh mount -uw / đến hệ thống gắn kết như là đọc / ghi (Theo mặc định nó chỉ là đọc / chỉ)
  • Sau đó gõ lệnh sau tại một thời gian để xóa các thiết lập hệ thống thực hiện Chạy hướng dẫn cài đặt ban đầuxóa người dùng bạn muốn thay thế:
    • rm - R / Library / Preferences
    • rm - R / Users / tên người dùng (Nào thay thế sử dụng tên Tên người dùng hiện tại của bạn)
    • rm-/var/db/dslocal/nodes/Default/users/user name.plist (Nào thay thế một lần nữa sử dụng tên với tên người dùng của bạn; ví dụ, stealth.plist)
  • sau đó xóa các tập tin được tạo OS X sau khi chạy trình hướng dẫn cài đặt bằng lệnh rm / var / db / .AppleSetupDone

Sau khi nhập các lệnh này, khởi động lại hệ thống (Sử dụng lệnh khởi động lại) Và bạn sẽ thấy rằng Mac bạn sẽ khởi động bình thường (nếu bạn đã có vấn đề trước khi khởi động), nhưng sau khi khởi động nó sẽ chạy wizard cài đặt lại. Thành công!

Cài đặt ẩn - Làm thế nào để chạy lại trợ cài đặt trong hệ điều hành X mà không cần cài đặt lại hệ thống

Làm thế nào để chạy Setup Assistant mới trong OS X mà không cần cài đặt lại hệ thống

Giới thiệu về tác giả

lén

Để lại một bình luận

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu cách xử lý dữ liệu nhận xét của bạn.